Support Request lưu ý quyết đinh sở hữu kinh nghiệm cá độ bóng đá – Phần 1

Discussion in 'Other Android Devices' started by bebebe123, Jun 12, 2018.

Remove Advertisements
 1. bebebe123

  bebebe123 Member

  Posts:
  108
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  25
  Tablet:
  sdfsfsd
  Phone:
  841234567898
  TV Stick:
  fsdfsdf
  Tổng quát trong cuộc sống hằng ngày, mỗi người trong chúng ta đều phải với kinh nghiệm cá độ bóng đá và ra ko biết bao nhiêu quyết định can hệ đến các sinh hoạt tư nhân từ ăn gì, uống gì, mặc gì, làm gì, ở đâu, lúc nào, sở hữu người nào ngừng thi côngĐây là những quyết định rất thường nhật. Bài viết này muốn kể tới các kinh nghiệm cá độ bóng đá vwin trong cá độ.

  Vai trò đặc thù chung của người cá độ là trách nhiệm ra quyết định, từ các quyết định quan yếu như Kick Off Pick, Running đến những quyết định bình thường như chọn giải đấu, xác định kinh nghiệm cá độ bóng đá v9bet và chiến lược cá độ hàng tháng, hàng quí… cả mùa giải.

  [​IMG]

  định nghĩa

  Ra quyết định ở một thời kỳ lựa chọn mang ý thức giữa 2 hoặc phổ quát phương án để chọn ra một phương án. Và kinh nghiệm cá độ bóng đá này sẽ cho ra được một kết quả mong ước trong những điều kiện ràng buộc đã biết.

  xem thêm Cá độ bóng đá trực tuyến con đường trở thành tỷ phú

  các loại ra quyết định trong cá độ

  Vấn đề mà người ra quyết định gặp phải là một nhân tố quan yếu trong giai đoạn ra quyết định. Ra quyết định trong kinh nghiệm cá độ bóng đá được phân loại dựa trên hai cơ sở vật chất : Cấu trúc kèo (Odds Compile) và thuộc tính của dòng tiền đối có nhà cái (Bookie).

  Ra quyết định theo cấu trúc kèo

  Lựa kèo theo Odds hay còn gọi là soi Odds. Theo cấu trúc của kèo người ta chia vấn đề làm 2 loại:

  – Kèo Dụ: Cũng như kèo gài nhưng luôn hướng người chơi chọn lọc nó để tạo cảm giác cứng cáp trong rủi do và nó luôn đưa cho người chơi các chọn lọc tốt nhất mà thực ra là nguy hiểm sở hữu phổ quát rủi ro nhất trong kinh nghiệm cá độ bóng đá (những rủi ro không nhìn thấy).

  Ví dụ: Kèo trong khoảng 0.75 lúc trước trận vào running đã xuống 0.25 hoặc HT chỉ còn 0.25 (chưa mang bàn thắng nào ghi) thì kiên cố rộng rãi người sẽ vào thêm cho cửa trên. Thực ra nó dụ nằm trên và kết quả 90% là dưới thắng 1-2 xa rời (thường là bàn thắng ở hiệp hai và muộn).

  – Kèo Gài: Là kèo mà việc xem xét sẽ cho những Punter cảm giác nên bỏ tuyển lựa chậm triển khai (luôn tạo cái bẫy kinh nghiệm cá độ bóng đá tâm lý yên tâm để gài cho Punter giảm thiểu tuyển lựa và cảm nhận là hiểm nguy nếu chọn nó biểu hiện.

  Ví dụ: Kèo chấp 0.75 cho là kiểu gì cũng thua và không chọn cửa dưới.. Hoặc tạo tâm lý là kiểu gì cũng ăn ăn 1/2 tiền cũng là ăn.. Hoặc -1 là cùng lắm là về tiền thôi kiểu gì chả thắng…
   
Remove Advertisements